JIANGSU BAOLUN ABRASIVE CO., LTD - Booth No.: G024

Thành lập năm 1985, Jiangsu Baolun Abrasives Co., Ltd. có trụ sở tại thành phố Nam Thông thuộc tỉnh Giang Tô, gần sông Trường Giang. Công ty của chúng tôi được biết đến với sản phẩm giấy nhám và vải nhám.

NINGBO ZEHEN INTERNATIONAL TRADE COMPANY LIMITED - Booth No.: G023

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Ningbo Zehen được thành lập vào năm 1991, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm hàn. Là một trong những công ty hàng đầu ở Trung quốc trong lĩnh vực hàn.

YIYANG PLASTIC PRODUCTS CO., LTD - Booth No.: G018

Chúng tôi chuyên về buôn bán, sản xuất, nghiên cứu và phát triển các loại ống chịu được áp lực cao, ống khí, ống hút, ống xả phẳng dựa trên nguyên liệu đặc biệt và trang thiết bị tiên tiến. Chúng tôi đã xây dựng được những thương hiệu riêng như YIYANG, GALILEE, LEADER và TONYDX ở Trung Quốc

GUANGZHOU YUHAO ABRASIVE MATERIAL CO., LTD - Booth No.: G017

Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm giấy nhám khô, giấy nhám chống nước, cước cọ rửa, vật liệu mài mòn khác với nhiều dạng khác nhau, các đơn đặt hàng OEM luôn được chào đón.

SHANDONG QIANGLI NORMALIZER MANUFACTURING CO., LTD - Booth No.: F027

Sản lượng hàng năm của chúng tôi lên tới 10000 tấn với tất cả các dòng sản phẩm ốc vít tiêu chuẩn như GB,DIN,ANSI,JIS. Chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận nhà xuất khẩu hàng đầu bởi CCIB – Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được dùng trong xây dựng, máy móc, giao thông, điện….

TAIZHOU FEIDA MACHINE TOOL CO., LTD - Booth No.: F026

TAIZHOU FEDIA MACHINA TOOL được thành lập vào năm 1990 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất bộ sạc và hàn cắt.

HANDAN FUQIANG FASTENERS CO., LTD - Booth No.: F025

Handan Fuqiang Fasteners Co.,LTD chuyên sản xuất ốc vít và đai ốc ở Hà Bắc, Trung Quốc. Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu các loại ốc vít và đai ốc, chất lượng cao và giá thành thấp.

ZHE JIANG HUASHUN FURNACE INDUSTRY CO., LTD - Booth No.: F024

Huashun Furnace Industry chuyên nghiên cứu, thiết kế và phát triển thiết bị gia công quy mô vừa và lớn, lắp đặt và vận hành nhiều dự án quan trọng của doanh nghiệp

WENZHOU CITY MEIQUAN TRADING CO.,LTD - Booth No.: F023

Chúng tôi chuyên về bu lông trục, bu long mặt bích, bu lông phanh đĩa, bu lông cường độ cao được sử dụng rộng rãi trong xe ô tô, xe gắn máy, xe điện, công cụ điện, thiết bị thể thao và các ngành công nghiệp khác
« Trước1 - 2 - 3Sau »
VIDEO CLIPS